to buy or not to buy?

Kelangan ba talaga bumili ng crib or playpen para kay baby? Ftm here and nagddalawang isip ako kung bibili or hindi kasi may mga nagsasabi hindi naman nagagamit ng matagal ng baby. Ano po sa tingin nyo? Thank you pooo

1 Reply

Depends on your preference po. Ako, I won't be co sleeping my baby kasi sobrang likot matulog ng asawa ko. Natatakot ako baka madaganan or what kaya para samin, good investment ang crib/playpen. The one I am eyeing to buy is a playpen convertible to a toddler's bed so most likely, magagamit nya yun hanggang 3 years old siya. :)

4y ago

Meron used but bot abused nman 2k