morning sickness

hello po! kasama po sa paglilihi ko yung pag ayaw po sa lasa ng Tubig. Eh hindi naman po ako pwedeng iinom kaya lang po ibang talaga yung lasa. any beverage po na organic na pwede sa buntis? 10 weeks preggy po. tsaka breastfeed pa po kasi ako sa panganay ko tapos hindi rin pong magana kumain kahit yung mga pre natal vitamins ko sinusuka ko lang lahat. what to do moms??

2 Replies

Momsh try niyo po lagyan ng lemon yung tubig or citrus po para may lasa yung tubig. And hindi niyo naman po need maubos yung isang basong tubig agad2, ako po minsan isang oras bago maubos yung isang basong tubig, iba din po kasi lasa ng tubig sakin. Pero need po kasi ng katawan natin yun and kay baby, dapat lagi po tayong hydrated iwas stretch marks at para din po sa baby natin momsh.

Eto po mommy makatulong po sa inyo yung sinasabi po dito: https://ph.theasianparent.com/most-common-pregnancy-cravings/

Related Articles