What milk do you drink? Yung nasarap po lasa. ?

19 Replies

1st anmun choco nung 5 weeks to 6 pero hindi ko type lasa tapos inubos ko lng isang box Enfamama Choco okay sa kin kaya ininom ko gang 13 weeks. Bear brand n lng aq ngayon 16weeks.

Prenagen po pinakamasarap ang lasa sa lahat ng tinake kong milk. Natry ko na din Anmum, Enfamama, and the rest. Di talaga eh parang ma-chalk na ewan.

5y ago

madalas po sa mga Robinsons supermarket meron non. Dun po ako madalas nakakabili, minsan meron pa silang promo yung 2 boxes for the price of 1. Ewan ko lang ngayon kung naglalabas pa sila ng ganung promo kasi kakabili ko lang kahapon parang wala na. Or depende kung sang branch din.

Hanggang ilang weeks po ba dapat uminom ng milk? 6 weeks preggy po.

Birch Tree choco or milk, masarap pareho 🤣😌

Masarap anmum mocha latte at enfamama choco. ❤

5y ago

sa mercury sis.

Anmum choco na maraming ice hehe 😋

Wala po intolerance aq sa milk 😢

Nung buntis ako anmum mocha latte

Anmum Chocolate and Strawberry

Enfamama vanilla flavor 🙂