Enfamama

May ibang flavor po ba yung enfamama except sa vanilla? d q talaga kaya yung lasa eh. sinusuka q lng.

12 Replies

nirecommend ng OB ko ang enfamama pero tinanung ko kung pwede ibang gatas like anmun sabi ok naman daw pareparehas lang yan.Ang gamit ko ngayon Anmun ung chocolate flavor masarap.

D ko din kaya enfamama kaya nag palit ako ng brand. Try anmum choco po. Masarap sya lalo na pag nalamig or prenagen choco. 😊

anmun may chocolate flavor. Nirecommend din sakin ng ob ko yan pero di ko po triny malansa daw po kasi sa panlasa.

bearbrand nlng ako kasi malangsi kasi yubg anmum

chocolate meron ang enfamama yun iniinom ko now.

Malansa anmum plain. Di ko rin kaya.

Chocolate flavor meron po sila 😊

try to switch anmum choco flvr.

try anmum mocha latte. ❤️