Pls Answer

tanong lang po okay lang po ba sa buntis yung di magana kumaen? kasi pag kumakaen sinusuka ka lang kahit yung pag inom ng tubig. everytime umiinom ng tubig sinusuka .

10 Replies

Ganyan din ako. During first and second trimester ko nung buntis pa ko, di rin ako nagkakakaen. May mga times na wala talaga akong kaen kasi wala akong gana. Kakaen man isusuka ko. Sobrang lala kasi ng morning sickness ko. Kaya namayat ako ng sobra. Nung nag third trimester na ko dun ako tumakaw. Inumin mo yung mga vitamins na nireseta ng OB sayo at sabayan mo na lang ng milk na pang preggy para kahit papano may nutrients pa rin na makuha si baby from you.

di po ok mommy kasi wala makukuha nutrients si baby, atsaka magugutom din sya.. kawawa nmn.. pilitin nyo po kahit maternal milk.. wag mo kayo kakain agad if ktatapos lng magsuka.. tpos try to eat banana din po nakakatnggal ng pagsusuka po... ako isa technique ko din kpg masusuka n ko.. i drink cold water, parang inaalis nya ung lasa na mgpapasuka sayo then i eat banana po.. konti tiis lng po mawawala din yan as you enter ur second tri po.

Ilang weeks ka po? Normal pero try to eat po kahit isuka mo, atleast kahit pa paano may isusuka ka. Ako 19 weeks may time na hindi na ako nakakain ng dinner kasi wala akong gana pero pinipilit Kong kumain. Kahit flakes or anmum para. Kahit pa paano may laman yung tyan ko.

normal po un.. rule po jan if nassuka.. isuka mo..d naman ntn mapipigilan un. pero palitan mo din agad pag kalma na tummy mo. sa water try different fresh juices if nassuka ka sa water lang.

In my opinion, kung sukang suka ka talaga eh isuka mo. Pero hanggat kaya mong pigilan wag mo isuka para kahit papano may makuha pa ring vitamins si baby.

ganan din po ako nun first at second trimester hirap kumain para lage cnisikmura nasusuka palage kaya prutas n lng ako ng prutas tsaka gatas yun anmum

same here momshie. Wala akong gana kumain lalo na every morning and lunch pero pinipilit parin kumain kc lagi aqng gutom.

bsta kumain ka lang msama magpagutom ang buntis.. more on fruits nlng dn dpt.. ung gs2 ni baby m pra d m isuka.

normal lang po yan mamsh, try to have light snacks nalang para kahit papano may laman tiyan mo po.

normal lang po yan sa first tri.. Basta inom lang ng maraming tubig