Hello po, bago lang po ako dito, gusto ko po sanag mag ask ng help kung sino ang may alam ng pwedeng pang gamot sa parang bungang araw na butlig pero parang nag nagtutubig, tapos parang dumadami na sya at lumilipat ng lugar, as for now po sa leeg po ng baby ko ang madami, tapos sa my baba nya may ilan na din. Pls help...

21 Replies

I strongly agree na dapat ipa-check mo muna si baby sa pedia(derma) to know if anu yung reason kung bakit meron si baby nyan and then they can advise you of what topical medication u can give your baby. 🙂✌ remember that all babies are different it can be okay with some but not for yours,

Kuha ka ng dahon ng bayabas then pakuluan mo. Super effective sa baby ko yan. Bsta kapag nagrarashes sya yan lang talaga ginagamot namin. Nawawala agad. Then yung bath and wash na Cetaphil. Try mo mommy. Hope mag work sa kanya.

Try nyo po lactacyd liquid powder gnyan din po kc ngyri sa lo ko and I'm getting worried then one of my friend suggest that at try ko super effective po sya in just 2days nwala po kc sa lo meron sa leeg especially sa ulo po

mommy I suggest na ipacheck muna si baby bago mag bigay ng kung ano2. mahirap kasi baka mas lumala kung hindi compatible na gamot yung ireremedy natin. pwede kasi na nagwowork sa baby ko pero sa baby mo hindi.

Dahil sa init yan mommy make sure na presko ang damit ni baby. I use cetaphil also and after maligo nilalagyan ko ng podwer si baby... pwede din naman na liquid powder na lactacyd... iwas pawis, iwas bungang araw

6y ago

ano pong color ng cetaphil?

,'pacheck up mo pra sure...try mo na rin cetaphiL na png baby at punasan mo ng breastmiLk Lagi mabiLis yan gagaLing o kya d rin sya hiyang s gatas kng nagformuLa sya kya gnyan nagrereact sknya...

Fissan powder sis kasi gnyn baby koo non saka mas marashes lalo pag iba nagamit pero jan nawala saka Cetaphil po. Un ngalang pricey lng po mamsh. Yan po kc ang advice ng pedia nya non. Eh

Cetaphil din ang hiyang sa baby ko, Sis! Try mo siya medyo expensive nga lang pero super mild kasi niya. If ever, try mo din yung bath soap ng Tiny Buds kasi super mild din niya sa balat.

Ang alam ko dapat dinadala daw ang baby sa dagat para mawala din ang mga ganyan at sipon at ubo, para mainitan din si baby kase mas maganda kapag sa dagat nagpapainit ang baby hehehe