Hello po, bago lang po ako dito, gusto ko po sanag mag ask ng help kung sino ang may alam ng pwedeng pang gamot sa parang bungang araw na butlig pero parang nag nagtutubig, tapos parang dumadami na sya at lumilipat ng lugar, as for now po sa leeg po ng baby ko ang madami, tapos sa my baba nya may ilan na din. Pls help...

21 Replies

Hi Anna i suggest Fissan iits good for bungang araw , but if malala na sya i suggest that magpatingin na kayo sa doctor or derma para mabigyan si baby ng tamang lunas.

saken den mga mommies ganyan den ang baby ko kaya sobra akong nagaalala, kaso mga mommies 1week palang baby ko. help me naman mga mommies.

maganda dyan petrolium jelly bago mo paliguan baby mo gWin mo araw araw at lagi mo sya lagyan ng baby powder para hindi sya matuyuan ng pawis

Calmoseptine ang nilagay ko sa baby ko..mabilis nman sya nawala..manipis lng ung paglagay kc namumuti ung part na lalagyan m.pag marami

use cetaphil baby. sa ointment reseta sakanya dati ng pedia nya Bactreat B e. try mo din po ipacheck up si baby

hi po 3months napo baby ko bawal po ba ako mag padede nang nakahiga.. pls help dun po kc sya komportable e

7y ago

pwde po My kaso dpat nkatagilid si baby and ikaw para di mabilaukan. delikado kung nkahiga baka mpunta sa lungs common cause dw kasi yon ng pneumonia. check po sa youtube proper positions for breastfeeding 😊

bactroban gamit ko sis. every after maligo and half bath

Calmoseptine po. Mild and effective

drapolιne ѕιѕ тry мo

Nissan powder I think ..