Hello po, bago lang po ako dito, gusto ko po sanag mag ask ng help kung sino ang may alam ng pwedeng pang gamot sa parang bungang araw na butlig pero parang nag nagtutubig, tapos parang dumadami na sya at lumilipat ng lugar, as for now po sa leeg po ng baby ko ang madami, tapos sa my baba nya may ilan na din. Pls help...

21 Replies

Ang alam ko dapat dinadala daw ang baby sa dagat para mawala din ang mga ganyan at sipon at ubo, para mainitan din si baby kase mas maganda kapag sa dagat nagpapainit ang baby hehehe