Pamamanhid ng kanang kamay

Hello po. 8mos pregnant na po ako. Ask lang po kung ano po pwedeng gawin pag namamanhid yung kanang kamay? Normal lang po ba ito? Thanks

4 Replies

kapag ganyan po, pwedeng i-massage ninyo or lagyan ng hot compress. normal lang po yan, pero kung nag-aalala talaga kayo, wala namang masamang itanong kay dok kung anong pwedeng gawin.

6y ago

kung normal, bakit kanang kamay lang?

omg same tayo kanang kamay lang na medyo namamanhid, na parang ngalay tapos mabilis mapagod. diko rin alam gagawin huhu

Pa check po kayo ng sugar nyo baka po may diabetes na po kayo prone po ang mga buntis sa diabetes

Sign din po kasi ng diabetes ang pammamanhid ng mga kamay at paa