worried

Pwede po mag tanong.? Ka buwanan ko na po now na june, namamanas na po ako, normal lang po ba na namamanhid ang kamay pag manas? Namamanhid po kasi mga daliri ko sa kanang kamay.

1 Reply

Parihas tayo sis sa june din ako... Hindi naman din ako nagka manas kasi pag na feel ko namamaga kamay ko ehh galaw galaw ko. tapos exercise sa umaga tapos lakad2* din

5y ago

Dami ko nga sis ginagawa kaya lagi na eexcercise.. Kaso itong mga daliri ko namamanhid tapos kumikirot2 hanggang siko.