Hello mga mommies, sa mga ng DBF jan binibilang nyu ba kng ilang mins dumedede c baby sa inu??

3 Replies

Sa first baby namin, i record the time, duration and breast side. Sa second baby namin, i just wait for him to finish. I feed on demand. :)

Hindi na. Unli latch naman kami so hanggang gusto nya, sige lang. Most of the time, nakakatulugan na namin pareho.

7y ago

No. Hindi sya katulad ng formula na may sugar. Mabilis lang i-digest so hanggat gusto ni baby ok lang