Hello mga mommies ask q lng po kng ano pa pong mga alam nyu na remedy for diaper rash? Thank u ☺

15 Replies

Hi mommy! Na-try mo na yung diaper rash cream na Drapolene? Nabibili sya sa botika. Sobrang effective nun. Around P200 lang isang tube pang-isang taong gamitan na. Kaunting pahid lang nung ointment wala na kaagad yung diaper rash. Yung iba kasing ointment medyo may kamahalan. Iwasan mo nalang din na pagtagalin yung diaper sa pwet nya lalo na kapag puno na yung diaper nya ng wee wee :)

8y ago

Try nyo po calmoseptine i used for a year na maganda sya gamitin kc 2 na ang baby ko til now ganun padin ang ginagamit ngayun ng baby ko kc bagu i aply patutuyuin ko muna yung may part ng may rushes den ilagy na yung pampers gumagaling namn po agad depende lng po pag san na nahiyang c baby

kung mild lang naman why not use cooling powder ng johnsons or corn stach powder ng johnsons din. If medyo naiirritate na si baby at nahihirapan na matulog try applying ointments like drapoline. ang gamit ko nun baby pa yun 3 year old daughter ko is dermovate at talagang effective sya kaso may steroids yun kaya ask your doctor parin.

Baby bath lang gamit namin every palit ng diaper nililinisan namin mabuti, nakailang palit din kami ng baby bath.. Hiyang sya sa physiogel at lactacyd 2in1.. Gumamit kami once ng cream prescribed buy his pedia pero lalo namula kaya ever since linis na lang kami ng baby bath nya. Nawawala naman :)

Zinc oxide 10% cream with aloe s mercury nabibili yn 110 lng yn effective pa.. Reseta yn ng pedia ng anak ko 2yrs old na and now gamit pa din yn ng 6mos.old kong baby boy super effective tlga khit ordinary diaper lng gmit nila e nawawala agad rashes nila pg pinahid ko n yng zinc oxide.

. Then petroleum jelly lagi kasi nung nag ka rashes sila before pinag lampin ko muna whole day then sa gabi lang diapers. Afterwards, I discovered the Lampein. For almost 6 months, never n uli sila nag ka diaper rashes

Vco and laging palit ng diapers ni baby once may poo poo my baby never had any rashes in his butt pag morning pinapasingaw ko muna d ko muna sya nilalagyan ng anything

For me desowen cream po.. Yung dermovate ask mo muna si pedia kasi nga may steroids un.. Or for rashes prevention calmoseptine is effective din po

Pinaka madali po at pinaka mura ay pahinginan yung pwet na baby. Pero syempre bago yun, need muna hugasan at sabunin.

Ang gamit namin is desowen cream. Sobrang bilis matanggal ng rashes makikita mo na nawawala yung pagka pula nya.

Hydrocortisone and Sudo cream ginagamit namin pag may mga rashes. Even sa adults effective sya.

Related Articles