Pano ibbottle feed si baby

Hello can I have some tips ang hirap kasi ilipat sa bottle feeding ng baby ko 8 months na sya gusto nya sakin lang sya dumede.

5 Replies

Na try ko din yan sis kasi working mom din ako. What we did is bumili kami ng bottle na almost the same talaga sa structure ng dede natin. Gamit ko now is yong Philips Avent. Madami din akong nabili na bottle pero dito talaga sya humiyang. May kamahalan nga lang pero worth it naman. Pwede ka naman mag mix wag mo lng biglain. Mag iwan ka sa kanya ng breast milk mo para kahit wala ka, may ma dede sya. Pwede nmn yang ma store sa ref. Matagal nmn masira ang breast milk natin compared sa formula.

naeexpirience ko to ngaun mahirap xa padedehin sa bottle lalo iba ung nalalasahan nya intry ko kc mgmixed formula hirap kc minsan pag pagod k bawal agad pdede kso no choice minsan nakakaawa kc ayaw nya agad ng lasa ng formula. may time dinedede nya bottle kc gutom tlga xa. until now cnsanay ko p dn salit sakin at bote.

Pwede mong ilagay sa milk storage yung ibibreastfeed mo kay baby. I-ref mo, pag gagamitin na ni baby, i-warm mo muna before ilagay sa bottle para at least, galing pa rin sayo ang milk. :-)

Hirap din ako sa baby ko. What we did was, wala ako sa bahay kapag try ng yaya na ipa-bote siya. Kapag nakikita kasi ako, gusto niya sa akin lang dede.

6y ago

Pag ibbottle feed mo sya milk mo padin or formula?? And grabe din ba yung iyak nya pag pinapadede sya sa bote? :)

dahan dahan ang transition and baka ayaw nya ung nipple u can try different kinds