Pano ibbottle feed si baby

Hello can I have some tips ang hirap kasi ilipat sa bottle feeding ng baby ko 8 months na sya gusto nya sakin lang sya dumede.

5 Replies

naeexpirience ko to ngaun mahirap xa padedehin sa bottle lalo iba ung nalalasahan nya intry ko kc mgmixed formula hirap kc minsan pag pagod k bawal agad pdede kso no choice minsan nakakaawa kc ayaw nya agad ng lasa ng formula. may time dinedede nya bottle kc gutom tlga xa. until now cnsanay ko p dn salit sakin at bote.