MAGANG PISNGI NG ANAK KO

Helllo po snay mkasagot.. Namamaga po kc ung pisngi ng 3yrs old kong anak mlpit s baba aug. 31 nsakit tpos arw2 pamaga ng pamaga at mtigas po sya pg hinahawakan tpos mainit din po n namumula nasasaktan ung anak ko pg hhwakan naiyak sya. Wla nman aq nkikitang kagat pero maga po na namumula hrap n din sya ngumanga mxado pg kakain. 5days n po ng aalala n ko ano po kaya pde igamot? Sana po my mkatulong sken. Salamat po

MAGANG PISNGI NG ANAK KO
1 Reply

Ipatingin niyo po sa doctor. Mahirap po basta magbigay ng gamot sa bata.