Have you held your partner's hand while walking?

Do you like to hold hands with your partner while walking down the street?

78 Replies

Always.,pero ngaun na preggy ako at mabilis tlaga maglakad si hubby binibitawan ko at pinapauna sia haha.,kaasar eh bilis maglakad kala mo di buntis kasama

Yes hahaha clingy Kasi ako masyado . Then sometimes pag nalabas talaga kami is hinahawakan nya talaga kamay ko

Yes pero di ko feel. Umaangkla lang ako pero madalas talaga hindi

Yes❤ super sweet pag ganun😍😍😍

Yes nman po! ❤️❤️❤️

Ayaw niya e hahaha hindi showy

Yes💖 saka mas gusto nya yon

Yes..sometimes sa arms.😅

We always do. 😊❤️

yes, paswing swing pa..