Mabigat ba si baby nang pinanganak?

⚖️ <a href='https://ph.theasianparent.com/low-birth-weight-babies' target='_blank' >https://ph.theasianparent.com/low-birth-weight-babies</a>
Voice your Opinion
YES
NO
TAMA LANG

1232 responses

63 Replies

Sa akin naman yong firstborn ko, boy - 3.8kg, tapos sa 2nd boy - 3.5kg tapos sa 3rd, girl - 3.9kg, kapapanganak ko lang last August 21 at first time ko na CS, 37 weeks lang siya nung nilabas ko dahil 4 days ako naglabor, di nagprogress and naubos na tubig tapos malaki pa siya. kaya ECS na.

ang 1st baby ko 4kg at normal delivery 24 yrs old pa lang ako nun at sa 2nd baby ko 3.2kg at na cs na ako kc breech at 40 yrs old na din ako mas hirap ako ngayon kesa sa panganay ko pero thanks god at malusog si baby at maayos na din ako 2 mos na din baby ko ngayon, sa last check up nya is 5.5kg sya nung january 6, 2023

2.73kg first baby ko 🥰 Sakto nalang naman weight niya, pero shocks lang talaga kami ni hubby dahil pareho kaming 4kg+ babies nung pinanganak tas baby namin 2.73kg. But anyhow, safe and healthy naman baby namin. Kahawig nga lang talaga ni hubby at mahaba siya dahil same kaming matangkad ni hubby hehe.

3.1kg for my baby.. kapapanganak k lng this May 2022 for my bouncing baby girl. 😍 ECS since nag poop na cia and humina heart beat ni baby k. s awa ng diyos, ndi nmn nka2in ng poop c baby k. 😍💖

Bunso ko 3.3kg nung pinanganak ko right now 4 months na xa at 8.7kg na nakkatuwa din at every vaccine ndi tlaga xa nilalagnat pure breastfeeding din kc aq kaya cguro out of my 4 kids xa lng ganito

sa akin 2.5 I baby boy pangatlong anak ko na at na Cs dahil lumabas na panubigan ko Ng 4 days tapos Hindi naghilab Ang tiyan ko. Ang panganay is 2.9 same sa pangalawa.

2.6 kilograms ang aking panganay, pangalawa at pangatlong anak. ang pang apat ay 2.9 kilograms. sakto lang naman kasi maliit lang talaga ako mag buntis.

3.1 kg first baby ko thru Cs. Yung bunso ko naman 3.9 kg thru CS din. Nagugulat na lang ako nung nsa tummy ko pa si bunso sabi nila kambal daw dahil sa laki ng tummy ko

3.8kg ang panganay ko baby boy, 2nd born ko kapapanganak ko lang nung july 3 2.7kg sya nakadiet na ako 😅 normal delivery sila awa ng dyos

7 months old na si baby tyler ko. nung pinanganak ko siya 3.3 kg timbang .medyo nahirapan ako peru sa awa ng dyos naka labas din si baby