Mabigat ba si baby nang pinanganak?

⚖️ <a href='https://ph.theasianparent.com/low-birth-weight-babies' target='_blank' >https://ph.theasianparent.com/low-birth-weight-babies</a>
Voice your Opinion
YES
NO
TAMA LANG

1232 responses

63 Replies

4.6 kg. baby girl tawag sa kanya ng mga doctor grade 1 kc anlaki nya sa lahat ng kasabay ko hahahah god bless all moms 😉

Ako nmn sa 1st born girl 3.5kg sa second ko girl ulit 3kg pinag diets Ako Kasi Ang liit ko na babae Malaki daw baby ko.

tama lang ung panganay girl 3.2 kls. pangalawa boy.3.3 kls. pangatlo boy 4 kls. bunso girl 3.2 kls.

2.4kg ng pinanganak, pero ngaung 2½ months 5.2kg real quick😅

1y ago

2.2 ng pinanganak 2 1/2 month 5.3kg n cya formula po. Baby boy

2.2 kopo sya pinanganak ngayun na 3 months na sya 6.5 na baby boy thanks god 🙏 bf mom

2kilos baby ko pre-term healthy lumabas c baby now turning 6months na sa 25 7.4kg na sya

2.5 kg nung pinanganak si baby, ngayong 3 months and 8 days 6.2 kg na sya. EBF sya😊

2.9kg nung pinanganak, 3mos na sya ngayon and 6.6kg na last checkup. 2 weeks ago haha

3.300 kg po baby jaycob ko. normal sya 2 in half our lang nailabas ko sya ng normal

2,860 grams si baby girl ko. 39weeks/5days ko sya nilabas hehe via normal 🥰