Ano ang home remedy pag may heartburn

Heartburn remedy ?

5 Replies

konti at dahan dahan lang po muna ang kain. wag hihiga muna pagkatapos kumain eait for 2-3hrs. pag humiga, left side lang po muna. kain kain k lng buscuit, mga skyflakes po ganon. dahan dahan inom ng water

ang heartburn kasi minsan nakukuha yan kapag napaparami o kulang tayo ng intake na foods. kapag full ang tyan iwasang humiga muna.

di talaga maiiwasan yan. It's part of pregnancy. Pero nabasa ko remedies ay marshmallow po.

try mo mgchange position..try mo all fours position

Sakin effective yakult and banana.