tired life.

Hayyss ang hirap pag wala kang mkatulong sa pagbabantay ng noh? Yung baby ko kasi pag umaga sa duyan ko sya pinapatulog kasi dun mahimbing tulog nya, kaso yung duyan nsa sala kasi wla space sa kwarto. Dn pag tulog si lo sa duyan sarap dn sana matulog kaso wala magbbnty sa kanya. Pag nagising kasi sya or nagalaw kailngan yugyugin agad para mkatulog ulit sya, kaya kailngan may nkabnty sa kanya kaya ito ako nka upo sa tabi ng duyan habang nag cecelphone kaya wala ako time tumulog sa umaga sa gabi nmn kunti lng dn. Nsa bahay ksi kami ng mgulang ng ka lip ko nkikitira. Ahmf mrami nmn ako ksama mga kpatid n lip peru nhihiya ako eh . Kaya sobra pagod ang life grabe. Msasabi ko tlga na hindi na ko uulit promise.

8 Replies

Ang hirap ng ganyan no sis.. ramdam kita.. yun tipong kung anong itsura mo pagkagising ganun na hanggang hapon..