DIY Baby duyan

Hi Momshies, okay lang ba sa 2mos old ang DIY duyan? Ung kumot lang! Gusto nya kasi parang nakakipkip or nkaswaddle. Ayaw nya sa duyan na masinsin since magulatin pa sya. pero sa kumot n duyan kasi parang nakabaluktot sya. Kaso mas gusto nya dun. nakakatulog sya agad. Sa tanghali lang namin sya nilalagay dun. hngng 4pm pgkagising nya. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #advicepls #worryingmom

7 Replies

ganyan ginamit nung pinsan ko sa baby niya as long na nakikita niyo siya or under supervised kasi prone sa SIDS make sure na di siya naiinitan sa loob nung duyan.

2y ago

opo, sa day lang sya nka duyan din. mostly during after lunch hanggng hapon. napansin lng po namin na pag antok tlaga at ngiiyak, nung nilagay po sa duyan, npahimbing n ung tulog. kaso sabi ng iba, wg daw po sanayin.

kumot yung sa akin. mas madaling nakakatulog sya sa kumot gang ngaun na 4mos na ang baby ko

2y ago

okay lang po kaya un? sabi kasi nila wg daw sanayin dun since nababaluktot daw ung likod.

mas gusto kasi ni baby yung pakiramdam na yakap sya. like nung nasa tummy pa sya

2y ago

sabi nga po ng mas nkakarami. ngworry lng ako kasi sa kumot medyo nakabaluktot sya dun. e may ngsabi po n wg sanayin at during sleep pa naman ngbbuild up ng muscle ang growing baby. some says, okay din lalo n sa mga concerns about flat heads.

UP!!!

UP!!

UP!