tired life.

Hayyss ang hirap pag wala kang mkatulong sa pagbabantay ng noh? Yung baby ko kasi pag umaga sa duyan ko sya pinapatulog kasi dun mahimbing tulog nya, kaso yung duyan nsa sala kasi wla space sa kwarto. Dn pag tulog si lo sa duyan sarap dn sana matulog kaso wala magbbnty sa kanya. Pag nagising kasi sya or nagalaw kailngan yugyugin agad para mkatulog ulit sya, kaya kailngan may nkabnty sa kanya kaya ito ako nka upo sa tabi ng duyan habang nag cecelphone kaya wala ako time tumulog sa umaga sa gabi nmn kunti lng dn. Nsa bahay ksi kami ng mgulang ng ka lip ko nkikitira. Ahmf mrami nmn ako ksama mga kpatid n lip peru nhihiya ako eh . Kaya sobra pagod ang life grabe. Msasabi ko tlga na hindi na ko uulit promise.

8 Replies

Hehe. Parehas tau sis gnyan n gnyan ako kc nkaduyan din baby ko 1yr3mos at ako lng nagbabantay kc work cla lahat andto din nmn ako sa parents ko nagstay ang worst pa dlwa binabantayan ko kc ako rin nagbabantay sa nephew ko1yr7mos. Kya sobrang hirap at pagod tlga wla ako ktulong kya kht sa pagkain nalilipasan nko at never tlga nkakatulog sa araw kc gnun dn bby ko nagigising pag nhihintuan ng duyan at palitan pa ung dlwang binabantayan ko. As in dagdag pa isang niece 5yr ko na sobrang spoiled.

5y ago

Oo nga eh no choice nmn ako kc pamangkin ko nmn ung mga binabantayan ko.

I feel you.. ako naman andto sa bahay nmn ng parents ko pero matatanda na sila kaya wala na makatulong skn pagbuhat buhat kay baby.Yung tipong nagugutuman aq kse need mna mapatulog si baby bago ako makakaen.. pag maliligo saglitan lng dn kse kakaawa naman pag umiyak si dagdag pa na pure breastfeed ako kaya clingy si baby.. she's already two mos. old. Nakakapagod pero kakayanin para kay baby..

Gnyan na ganyan din ako sa first bb ko sis. Tapos wala png sapat na pgkain wala png vitamins grabe kpagod tlaga. Nsabi ko rn yn dati ayawko n manganak ulit pang antagal antayin lumaki ung bata. Ngaun 9yrs old na ung anak ko. Pero my bb ako ngaun nb 1month p lng. Nkakatranta lalu kpg umiiyak c lo na hnd mo alam anong iniiyakan haist 😢😢😢 hirap mging ina 😥

5y ago

Naeexcite ako sa baby ko pglabas kaso prang mejo nkakapagsisi ba mamsh? Prang knakabahan tuloy ang gaya kong 1st time mggng nanay 😆 ung sa walang tulog handa nko dun. Kso sa mga kwento nyo po parang feeling ko mggng zombie ang mga nanay sa pgaalaga ng bata.

try mo po lagyan tali ung duyan momsh, gnun ako sa panganay ko tas hwak ko ung tali pra pg nagalaw sya nagigising ako ksi mauuga ung hwak kong tali😊 tas un duduyan ko sya kht nkhga ako nkktulog sya ulit

pa alternate k sis ng pg alaga u nid enuf slip to have energy to take care ur bb😉khit taga galaw ng duyan while ur sleep big help un sau..

5y ago

Ginagalaw nmn nila ang duyan ,kaso pg naiyak si baby niyuyugyug lang nila saglit dn kukunin na nila bigay skin para dumede.

Ang hirap ng ganyan no sis.. ramdam kita.. yun tipong kung anong itsura mo pagkagising ganun na hanggang hapon..

Ay grabe wala man lang nagkukusa? sad naman. Hayaan mo momsh makakaraos ka din pag lumaki laki na si bibi

Kaya mo yan