SkL.Sama ng loob😢turning 8months

Hayss,,ang sama ng loob ko.mga sis,kagabi kc tumawag kpatid ng lip ko kc kuno may lagnat,may ubo,kylangan ng inheler tapos,ako nkasagot,sakto wla p lip ko ndi p nkauwi galing trbho,tapos syempre kapag ganun,alam na kong anong sadya,,,,una nagtitxt sa lip ko..kmsta kna kuya,,nilalagnat ako,inuubo,kylangan ko ngninheler kc ndi ako mkahinga,,,so ,sa isip ko alam na kong anung kylangan,,,kya cnbi ko kaagad,uso tlga now ang trangkaso,kahit ako ganyan rin masama pkiramdam,tpos sabay sabi magpacheck up k te,sabi ko,kahit nga pang ulam lang namin nahihirpan kmi,pacheck up p kya,,,,,naiinis ako sa lip ko kc ndi hya kaya magsabi ng totoo sa pmlya nya n wlang wla rin kmimlalo n now panay delay sahod nla😢,,kinokompara cguro nla dati n ok klagayan namin kc pareho kmi may trbho,Dios ko smantalang ngaun,kabaliktaran,,kong kylan nga malapit n kabuwanan ,hanggang ngaun ndi p naibalik ung ipon namin pra sana pangastos nmin sa hospital😢😢,,sumama lang loob ko kc,nagtitxt lang cla kong my kylangan,,tpos lip ko langkinukmsta,😢,,,kc alam ko noong umpisa plang noong nlman nla n buntis ako,kc pinopost ko un sa fb ko ko,,noong nlman nla nakipag Vc cla sa lip ko,pinpgalitan nla kc bkit ko p daw pimopost nagagalit daw lolo nla,kc ung lip ko dati may anak sya sa dati nyang kalive in,😢parang sumabog dibdib ko noong nrinig ko cla na nag uusap,sabi ko bkit po anu bang problema dun,,,proud lang namn ako dhil magkakaanak n kmi,,tpos isa p panu nlaman i ndi namn kmi friend sa fb....subrang sama ng loob ko inaway ko c lip,,kc sabi ng lolo nla bka daw magseselos ung anak nya sa una,,,sabi ko sa byenan ko bkit po anung mali jan?,,,tangap ko namn n may anak sya sa una,,,at isa pa ndi namn cla ang bubuhya sa amin ng anak ko bkit anu bang pinoproblma nla..😢kya tuloy naalala ko ang sama ng loob ko...sa plagay nyo sis mali b gingawa ko,,??..pasensya n sa mahaba kong kwento,,

1 Reply

di po pwede ang naiistress sa inyo mommy .. tatagan nyo po ang loob nyo para kay baby. wag na po kayo mainis. magusap po ulit ako ni hubby mo. ang problema lang naman po is yung nghihingi sila ng pera sa hubby mo. wala silang magagawa if wala pong ibbgay si hubby mo dhil sa anahon ngayon. wag nyo na isipin ung sasabhin nila. ang importante yung kayo ni hubby mo. and yung mga nakaraan na knasama ng loob mo mommy wag mo na inaalala pa dnadagdagan mo lang ang bgat ng kalooban mo at yung babyo ang ngssuffer. alam ko po msakit sa loob. ang dapat nyo lang pong gawin tibayan at lakasan nyo ang loob nyo. tanggapin nyo po lahat ng sakit kagaya ng pagtanggap nyo sa asawa mo. kung mgpaaapekto ka sa gnyan mommy ikaw ang talo. gawin mo kung ano ung mkakapagpasaya sayo as long as wala kang tnatapakang tao. sila ang me problema hindi ikaw. asawa mo ang pakikisamahan mo hindi sila. kaya maging matapang ka mommy. wag ka mgpapaapekto yan ang lagi mong itatak sa isip mo mommy. sana kahit konti napalakas ko loob mo.

4y ago

slamat momshie,,,,