gender ng baby!

hi mga sis.. ilang buwan mkikita gender ng baby? kc nung ngpaultrasound ako ndi p sure kung babae o lalaki.. wla p kmi nbibili gamit kc ndi p sgurado.. thanks.

27 Replies

hello 5months sis pero if you want ask mo OB mo for congenital scan mas accurate sya..kc ganun pinagawa skin nung OB ko nung hindi pa nya makita sa ultrasound ko at 5months..

4 months sakin nakita na gender. Baby boy kasi kaya mas mataas percentage na tama na agad yung gender nya. Commonly para sure, 5-6 months tlaga nakikita gender ni baby 😊

sakin po 19 weekz lang nkita na, tapos pinaulit ko ng 22 weeks para sure ,6 months po un, baby girl tlga xa 😍 dami kuna nabiling gamit ni baby hehe

Saakin non is 15weeks nakita na nila ang gender ng baby ko. Tapos di ako sure kaya naulit nung 5mos. Sure pala na lalake

5-6 months sabi ng OB ko. kapag 7 onwards baka daw kasi nakapwesto na't lalong nakatago ang genitals ni baby.

usually 4-6mos makikita na gender.. sa 1st baby ko nga 3months mahigit kita na agad gender

Yung iba nakikita na 13 weeks palang. Base sa mga nakita kong ultrasounds

5y ago

sa ibang bansa 13 weeks pero dto sa pinas hindi po, nagtry ako 16 weeks sobrang imposible mkita ung gender ng baby

sakin nun is 15weeks. tapos pinaulit ko nung 22 weeks para sure

5mos onwards pero depende talaga yan sa position ni Baby.

15weeĸs po ѕĸn naĸιтa na agad вaвy вoy ĸo 😊