asar sa bayaw?

hays share ko lang mga momsh... nakikitira ngayon yung bayaw ko samin, mag iisang taon na... ang nakakainis lang eh naghahanap siya sa akin lagi ng makakain nya eh wala nmn siya share sa pagkain at kung minsan dinadala nya pa GF nya sa bahay na napakalakas din kumain? samantalang may work siya at yung budget nya sa sarili nya ng isang buong kinsenas is budget ko na para sa family namin sa isang buwan? naStress ako pagAndito sila sa amin parang ako pa nahihiya at kung minsan ako nlng umaalis para hindi ko sila makita? hindi ko nmn masabi sa asawa ko kasi nahihiya ako at baka pagmulan pa ng pagtatalo nmin.. haist..

45 Replies

Nako sis. Sabihin mo sa asawa mo para mapag usapan at magawan ng paraan. Di pwede sakin yung ganyan 😅

dpat mahiya nman xa..magkusa dpat xa magshare ng budget kung ganyang hinahanapan ka nya ng kakainin nya

Sabihin mo na sis. Mas maganda na sinasabi mo mga saloobin mo sa asawa mo para maintindihan ka niya.

Ay akala ko sa bahay niya kayo nakikitira. Grabe naman siya walang pakikisama. Paringgan mo minsan.

Kausapin mo asawa mo. Para siya kumausap sa kapatid niya. Di pwedeng forever kang magtiis.

Yes tama sila talk to your husband, let your husband talk to bayaw after. Aabuso ksi yan

Sabihin mo sa asawa mo sis. Maging open ka sa nararamdaman mo tutal bahay nyo naman yan.

Pag usapan nyo po ng hubby mo,mahirap pakikisamahan ung mga taong wlang pakisama sau..

better i-open mo yan sa asawa mo, para sya kumausap. i-explain mo nalang ng maayos.

nakakainis nga ung ganyan alang pakisama.. pero sis maganda kausapin mo hubby mo..