asar sa bayaw?

hays share ko lang mga momsh... nakikitira ngayon yung bayaw ko samin, mag iisang taon na... ang nakakainis lang eh naghahanap siya sa akin lagi ng makakain nya eh wala nmn siya share sa pagkain at kung minsan dinadala nya pa GF nya sa bahay na napakalakas din kumain? samantalang may work siya at yung budget nya sa sarili nya ng isang buong kinsenas is budget ko na para sa family namin sa isang buwan? naStress ako pagAndito sila sa amin parang ako pa nahihiya at kung minsan ako nlng umaalis para hindi ko sila makita? hindi ko nmn masabi sa asawa ko kasi nahihiya ako at baka pagmulan pa ng pagtatalo nmin.. haist..

45 Replies

nKu sis noon gusTu din mGstAy dTu sa inuupaHan nmin ung kptid ni hubby ko... pero c hubby n mismo aNg ngsbi sa knya na hndi pWde... ☺️☺️☺️pguspn nyo ni hubby yn sis...

Makipagusap ka sa asawa mo at sabihin mo ang sitwasyon. Bahay nyo yan tapos ikaw pa ba makikisama at magaadjust? Hanggang kelan ka magaadjust for them.

Nako mamsh kausapin mo asawa mo. Mahirap yung ganyan parang ikaw pa ang tagapag handa ng lalamunin. Buti ba sana kung may ambag sa budget nyo.

Ganyang ganyan yung kapatid ng asawa ko usap kayo ng asawa mo ako.kinakausp ko asawa ko hindi sa nagdadamot pero mhirap masanay yung ganyan..

Kelangan malaman yan ng asawa mo mga ganyan matter.. So dpat mo sbhen sknia.. Dhel kung di ka mgssalita mggng stress yan saio araw araw

Kaya pala umaabuso sis kasi di mo sinusumbong sa asawa mo. Sabihin mo na sa kanya at sya na makipag usap sa kapatid nya.

Ay, nako nako ate! Walang hiya hiya sa sarili kong pamamahay kapag ganiyan. Mag hahalo talaga ang laman sa tinalupan.

Naku. Kausapin nyo po si mister. Sya na bahala kumausap sa kapatid nya. Walang modo yang bayaw na ganyan. Abusado.

Talk to your husband sis. Wag ikaw ang magsabi baka ikaw pa mapasama. May pera naman bakit dyan pa siya nakatira?

Ok nman pong sabhin nyo kay hubby. Sempre pamilyado na kayo di nman masama kung masabhan man lang si Bayaw