rant.

Hay mga cyst. Have you ever looked at someone and say "t*nginang ugali yan*. I am happily married. I am so contented with my life. Pero may isang nilalang sa mundong to na laging nagpapatoxic ng buhay ko. Girlfriend sya ng brother in law ko. Sa totoo lang wala naman akong pake sa kanila at di ko rin sila pinapakialaman. Pero etong babae na to ang pilit nakipagclose sa akin nung mag bf/gf pa lang kami ng asawa ko (kuya ng bf nya). Ok na sana eh, kaso grabe ang ugali. Lahat ng bagay big deal. Pag hindi nailike ng mother in law ko yung pic sa fb, nagtatampo sya. Pag dun sa gf ng isa pang kapatid ng asawa ko pinahawak yung anak ko, sasama ang loob nya. As in mamsh lahat ng bagay big deal sa kanya. Pag lumabas kami at hindi sya kasama, magwawala sya sa twitter kahit inaya naman sya bago kami umalis. Kaya nga di na ko nagpopost ng mga lakad namin eh. Ako na nag adjust. Eto pa, yung nanay ko na ka-close nung naging ex ng bf nya, pinaparinggan nya sa fb at twitter kasi nagkocommentan yung nanay ko at yung girl na hindi naman patama sa kanya. Mga i miss you lang ba. Ni hindi nga nahagip yung pangalan nya eh. Pero galit na galit sya sa nanay ko. Yung nanay ko naman walang kaalam alam na ginaganun sya. Sobrang nanggigil ako sa kanya pero nagpipigil ako kasi ayokong bumaba sa level nya. Pero grabe talaga mga mamsh. Kulang pa yang kwento ko. Alam mo yung wala ka namang ginagawa pero ginaganun ka. Ang malala pa dyan, magpaparinig sya sa twitter tapos pupunta sya dito sa amin at bebeso pa sakin na parang ang bait bait nya. Jusko talaga. Ayokong patulan pero sobrang hirap magpigil. Ginawa ko na nga lang nag uninstall ako ng twitter eh. Grabe diba, dahil lang sa kanya, nag cut off ako ng socmed acct ko. Hays.

8 Replies

i feel you momsh! ganyan din yung gf ng kuya ng LIP ko. eh sa totoo lang ayaw nman talaga sa kanya ng nanay ng Jowa nya un nga ung byenan ko pang hilaw kung tawagin nya dahil d pa kami kasal ng LIP ko. ayaw sa kanya kasi sobrang tamad, ppnta don bahay ni wlang baon na damit tas magugulat nlang kmi nakabihis gamit ang damit ko wow na wow dba. kagigil! pakaarte pa dami nman kuto. pasosyal dugyot nman sa katawan.

5y ago

Omg natawa ako sa madaming kuto ahahahahha di ko din alam bat ganon ugali nya. Alam mo yung magchachat sya sakin pag may problem sya tas ako naman advice advice ganyan tapos the next day magseshare sa fb o magtutweet ng mga patama tweets para samin? Pag may something syang di nagustuhan kagaya nung namention ko sa post ko, magwawala na sya sa fb o twitter. Pati nga yung naging ex ng brother in law ko na naging ka close ko di ko na kinakausap dahil sa kanya kasi baka magtampo sya. Alam mo yun cyst, lahat kame nag adjust para lang sa kanya tapos gaganituhin nya kami.

Ang toxic niya naman, kailangan nya ng pray over hahaha! Seryoso bakit siya ganyan, kausapin nyo nalang kasi potential na maging family member nyo yan and mahirap may ka conflict diba hehe good luck tho!

5y ago

Naku mamsh, toxic is an understatement sa babae na yan. Believe me, ginamitan ko na ng diplomasya yan. Kinausap ko kasi galit na galit dun sa mother in law ko kasi mas gusto daw yata yung ex ng jowa nya, hindi daw sya favorite, ang favorite daw yung gf ng isa pang kapatid ng asawa ko, tapos di daw nilalike yung post nya tas di daw sya gusto ng nanay ng jowa nya kasi di sya mapera. Pag daw nagcachat sya dun sa mother in law ko halos lagi seen lang. Eh malamang bisor ng DepEd yung MIL ko malamang araw araw busy hindi naman laging hawak ang phone para magfb. Ako din naman madalas nasiseen pero di naman ako nagtatampo kasi naintindihan ko na may trabaho yun saka busy yung tao Jusko diba. Sa totoo lang sobrang bait ng mother in law ko. Walang masamang tinapay sa kanya. Tinanggap nga sya kahit sama sama ng ugali nya eh. Nakwento pa sakin ng mother in law ko na nakita nya before minumura nung babae yung anak nya sa chat. Sino ba namang magulang matutuwa dun. Pero ano, tinanggap pa din sya. T

Why would u concern urself with that kind of person? why Not just Focus ur attention more on important things? Like wag mo nlng pansinin? That way u dont have to feel those negativity...

5y ago

Yun nga sis eh, hindi ko naman talaga sya pinapansin or pinapatulan kasi ayokong matoxic. Kaso pati ba naman nanay ko na wala namang ginagawa sa kanya at sobrang layo sa kanya (nasa bulacan nanay ko, nasa laguna kami) paparinggan nya sa facebook at twitter para saan? Dahil lang naglike at nagcomment yung nanay ko sa post ng ex ng brother in law ko? Hindi ka ba maiinis dun.

feeling ko ako yung nag post kahit hindi, ganyan na ganyan sinasabi ko "tanginang ugali yan" kapag sobrang bullshit talaga ng ugali ng isang tao 😂

5y ago

HAHAHAHHAHAHHAHAH diba mamsh. Yun na lang masasabi mo eh.

Sana po nagscreenshot ka. Katibayan. Sana din hindi magkatuluyan yang magjowa na yan. 🤣🤣🤣 toxic sa pamilya 🤦🏼‍♀️

Hayaan mo nalang haha kung ganyan sya hindi sya magbabago malaki ang chance na magbreak sila haha. Napaka immature nakakabanas

5y ago

Naku sana nga char. Hahaha

Nakakainis Yung ganyn attitude .

5y ago

Ay sobra mamsh hahahhaha

Hahaha grbe nman yan mamsh

5y ago

True mamsh