Nipple brand

Mga momshies ask ko lng sino po gumagamit ng pigeon nipple brand s baby nyo? san ko kaya mabibili un? nag tanung kc ako s mga mercury wala daw cla nun eh or anu pa kayang nipple brand ang magandang ipagamit kay baby?

2 Replies

Sa malls meron :) sa baby section.. Ang nipple din ng pigeon is very soft, prang nipple ni mommy 😊

5y ago

thank you sis :) un kc ung pinapahanap saken ng pedia ni baby :)

Sa sm baby section po ako nakabili. 600 pesos ung pang newborn.

5y ago

sis nipple lng b un or may kasamang bottle na ung 600?