Sorry wag nyo po sana Ako judge

Di ko po intensyon maging kabit,single mom po ko Ng n meet ko Ang partner ko 5 years n cla hiwalay Ng Asawa nya Ng makilala ko Ang partner ko..nag hiwalay cla Ng wife nya dahil nag Loko ung babae at nag kaanak s iba..matagal Ng tahimik Ang Buhay Ng partner ko ngaun buwan nag chat Ang x wife nya about s anak nila dahil nalaman Nung x wife nya my cervical cancer cia t bilin Ang anak nila..ngaun po alam ko Naman Ang sitwasyon pinasok ko...TAs nag kaka chat cla...bkit po iba ung naramdaman ko Ng binabasa ko Ang usapan nila para my nag babalik b s kanila..o pakiramdam ko lng un..sav Ng partner ko wla n daw cia nararamdaman dun dahil niloko cia nun at lahat Ng hirap dinanas nya..nag uusap n lng cla dahil s bata...alam ko po ung pinasok ko at di aq dapat nag rereklamo Kaso bkit ganito...

1 Reply

4mo ago

salamat po gusto ko nga po open s partner ko ung nabasa ko usapan nila Ng x wife nya at para alam nya din Kasi takot aq baka pag Mulan Ng away namin