usapang pera

hawak nyo po ba atm ng mga asawa nyo? hahah

63 Replies

Nope pero binigyan nya ako ng hiwalay na atm na sya naglalagay pera since ldr kami ngayon..

No. Responsible naman sya sa pera & since both naman may work, nahingi na lang ako pag kinukulang

5y ago

Kaya thankful ako kay Lord ih, di masyado sakit sa ulo si hubby hehe

Hindi. Kapag nagshoshopping lang ako since natigil ako sa work ko dahil sa pagbubuntis.

yes po even lahat ng sahod nya ako me hawak nanghhingi lng sya ng pambaonn nya na pera

Yung personal debit card nya nasa akin pero yung cash card nya for salary nasa kanya.

No kase d ko knukuha pero full amount lagi intrega saken kase ako tga budget hahaha.

No... May work kami pareho... Nagsasabi lang ako if my need kaming bilhn ni baby...

Opo sakin lahat ahhaa my rules ang sayo akin ang akin akin lang ahhaa😂😂

Yup..HAwak ko ATM at pera nea..Baon lang nea cea nka2hwak ng sahud nea..

Di ko naman need hawakan kc derecho agad sakin yung income namin a month