Manga mi sakang ba yong anak ko 2months old

Normal lng poba ?

Manga mi sakang ba yong anak ko 2months old
8 Replies

Makukuha pa po yan sa massage or excersice... sakin po kasi mula newborn pa siya every morning po iniiexcersice ko 2 niyang bente . like patiklop then like bike ng... for me effective po...

normal lang pi ganyan legs ng mga new born don't think na sakang anak ninyo kasi parang dinodown lang ninyo sarili ninyo massage lng po every morning

Mukhang sakang po talaga ang mga babies sa simula lalo na at hindi pa marunong or nagsisimula pa lng maglakad.

normal lang.. pero nakakuha po yan sa hilot tuwi g umaga mi.. hilutin mo lang po lagi

gnyan din po binti ng baby ko .. 1month old.. hinihilot ko po tuwing umaga ..

normal po yan, mi. hilot mo lang pero ung tamang haplos lang

normal po yan.. hilot hilot lng po ☺️

normal lng