usapang pera

hawak nyo po ba atm ng mga asawa nyo? hahah

63 Replies

Hindi. Wala kasi kami pakielaman sa pera eh simula nagsama kami. Pinaghirapan nya un bala sya sa kung san nya gagamitin basta sa gastusing bahay kuryente tubig hati kami. After that kahit san na nya gastuhin. Pero pag may bonus sya kusa nya ako binibigyan half nun. 5digits kasi pag may bonus sila. Pag ako naman meron wala ako binibigay sakanya. Binibilhan ko lang ng mga pinaglalawayan nya. Pero sa binibigay ng family nya saken deretso. Kaya di kami nagkakaaway sa pera.

Yes po. Pagkatapos pa lang nila mamanhikan kusa na po nya binigay ATM nya. Kunin lang nya kapag sweldo day. Surrender din nya buong sweldo nya with resibo, if mabawasan nya ssbhn nya kung ano binili nya. Pero now kahit both working na kame, madalas sakin pdn ATM nya pero may access pdn ako sa ol banking and sya din sa acct ko 😊

Nope.. Since sya naman ang working now. Naghihintay ako kung may ibibigay sya or wala. Basta lahat ng gastos at bayarin, nililista ko, pinapaalam ko sa kanya, at sya magbbayad. Even sa groceries, binibigay ko sa kanya ang listahan. :) taga inform lang ako hehe

Hindi. Pero every sahod, automatic na nagbabank transfer siya sa joint account namin. Baka kasi may mga gusto din siyang bilhin or may time na need niya cash kaya hindi ko kinukuha. :) Separate kami ng personal na pera.

Yes po hawak ko. Kusa naman nyang binigay sa akin ATM nya. Gusto ko nga sana sya ang humawak para malaman nya pag babudget ng pera. Pero ayaw nya naman nakakastress daw yun. 😁

yeѕ po aѕaĸιn laнaт aтι aтм nya ayao nya ĸc нawaĸan мaυυвoѕ lg dao agad ĸĸaвιlι ѕaмιn ng paѕalυвong мgaѕтoѕ ĸc υn ѕa pagĸaen 😂

Nung nagwowork hubby ko, siya may hawak ng atm. Di ko man din alam pin nun. Pero kada sahod nasakin pera pagkawithdraw niya pati payslip papakita niya sakin.

Yup, pati buong sahod nya.. Sya may gusto na ako maghandle. Pati payslips nya. Excited sya palagi pag payday na at inform nya agad sakin pag meron na

5y ago

ang sarap sa pakiramdap pag ganyan kabait ang asawa

No...lau kasi ng work nya..at nag mo motor sya . Pero pag sahod nya bgay sakin lahat Tas ako na nag ba budget at nagbibigay allowance nya.

Hindi, kanya kanya kami sahod haha pero may pera kami na saming dalawa. Basta bonuses itatago ko para idagdag dun sa pera namin