Suggestions (37 weeks pregnant)

Having contractions every 5mins and may konting blood at white na nalabas. Punta na po ba kami nang Hospital or sundin po namin yung maglakad lakad daw muna po ako? Pls. pasagot po. thankyouuuu!

1 Reply

Yung hipag ko sumakit sakit din yung t'yan every 5 mins pero di muna sya agad nagpunta sa hospital eh, naglakad lakad muna sya dito sa bahay. 8 am nagstart yung contraction nya pero 12 noon na sya nagpunta sa hospital at pagdating ng 3 pm nanganak na sya 😊