Whats next po?

37 weeks and 6 days na po ako. Bigla akong nilabasan ng tubig pero patulo tulo lang. Pag punta ko sa Lying in, 1 cm pa lang ako at binigyan ako evening primrose at pinauwi muna. Sa ngayon every 5 minutes may contractions ako, patulo tulo pa din tubig at may konting blood. Ano na po kasunod? Gaano pa kaya katagal ang hihintayin ko?

2 Replies

Malapit kana po.. buti kapa.. ako 37weeks and 6days dun today... close cervix pa daw..

Malapit kana manganak sis good luck godbless