BLOODY SHOW BUT NO CONTRACTIONS.

Currently 40weeks preggy. Punta na ba hospital or wait muna na sumakit? Pls advise po.

2 Replies

Wait ka pa po muna. After a bloody show pwedeng ilang days pa bago ang talagang contractions mo. Ang mahalaga monitor mo sarili mo. Pag nakakaramdam ka ng pag hilab orasan mo. For example, katulad ng sakin, every 3-4 minutes humihilab tiyan ko na para bang meron ako. Then saka lang ako nagpunta ng ospital at confirmed na naglalabor nako.

Yes please go to the hospital na.