Q&A

Do you have sex even with period?

78 Replies

Natry na namin yun pero narealize naming mali kasi dumi yung dugo e baka pumasok sa ari ng hubby ko at kami rin ang mamumroblema kapag nagkasakit sya or ako. Kaya di na namin ginagawa yun.

no, why would I 😅 minsan lng sa isang buwan ang period, hintayin nlang matapos..kng gagawin yn for "safe sex", dami nmn available contraceptives..maeenjoy mo b un kng duguan kyo 😅

Sadly, yes. Sa ex bf ko. Kahit may period ako, ung medyo mahina na pero meron pa rin, pinipilit nya. Dahil mahal ko sige. Pero ayoko talaga ng ganun feeling.

Nung mag BF palang kmi napaka mainit ko na kht merun gusto ko pdin makipag sex kaso ayaw na lip kse nandidiri sya hahahaha

No. Tatlong araw lang naman akong magkakaperiod, ipapahinga ko nalang. Unsanitary and unhygienic yun.

Yuck ..haha ..tsaka hindi pwede yun ..open daw ang cervix kapag may period, more prone to infections

tried it na haha.. ok naman kc naliligo kami nun may shower naman... kaya malinis padin^^

Yes twice lang di ko na inulit. Nakakadiri din kasi kahit papano hahahahha

Yess! Isang beses. After nung period ko na yun nabuntis na pala ako. 😂

no po.. egleѕιa po нυѕвand ĸo ayaw ѕa dιnυgυan 😂

5y ago

haha natawa ko dto sis