Private

Do you guys have a active sex life now?

361 Replies

Aq nawalan n q ng gana makipag sex kc 2 anak q tas buntis aq 4months para bang pag gv na pagod na pagod aq kc nga aq lang lahat nag aasikaso kaya aun sa gv gusto q tulog nalang agad ung partner q naman yaya ng yaya aun nasusuntok q haha gusto kc nya araw araw eh araw araw aqng pagod mag alaga ng makukulit na bata plus gawaing bahay kaya lagi kami nag aaway about sa sex na yan ....

Orgasm palang nag bleed nako so waley na sabi ni doc. Ako pa naman ay may gusto, I still want kaso di pwede so laging may 4 questions/reminders in mind para matigil ang init 😂 1. You bled already, will the baby survive 2. Itong nararamdaman mo vs baby 3. Init is temporary, baby is forever 4. Any form of orgasm basta nag init ka will effect baby, worth it pa ba

Nakakasad naman pag ldr hahaha. Pero nung nauwi si hubby twice lang may nangyari at 4days sya nagstay dito. Maingat kasi sya tas ako nasasaktan. Sabi nya kaya naman nyang magtiis at kalagayan ni Baby ang mas iisipin nya kesa sa sariling libog nya. Kaya daw pagtapos ko manganak pag 3mos na humanda na daw ako HAHAHAHAHA

Sad to say naging low po yung urge ko sa love making.. Minsan nga po nagtatampo na yung lip ko kasi tumatanggi ako. 😆 baka dala po ito sa pagbubuntis kaya siguro nawala yung gana ko 😥 pero i'm on my 1st trimester pa kaya hanggat maaari umiiwas ako para safe din baby namin :)

sakin ang active pa din ng sex namen ni mister but until now, no labour signs. 😅 37weeks and 2days nako now. last yesterday sex namen ni mister. 😁 lakad lakad na din ako, nagpapakapagod. nag squat na din. la pa din. ready nako. si baby na lang wait ko. 😁😁

no po kc natatakot c hubby baka mapaano c baby sa loob. Ang galing nga po eh kaya nya mgtiis 😂😂 28 week na ko ☺️ mula nung nalaman namin na buntis ako ayun tinigil din nmin muna ☺️☺️🥰🥰lalo na sya kc kahit anong tukso ko ayaw nya tlga 😂😂

Ngayon po hindi na kasi 36 weeks and 5 days na tiyan ko eh. Mula nung mag 16 weeks actually, hindi na kami active ni hubby. Takot kami pareho na baka matusok si baby haha kahit sinasabi ng iba na mas ok magdo kami para bumuka pwerta ko daw at di mahirap manganak.

Yes momshie😂😂 Sya yung active samin..ok lng naman daw mag make love kayu..bsta kumportable klang sa posisyon mo😂😂😂 Pero mas Ok if malapit kna talagang manganak para mas mapadali yung pag bukas ng cervix mo.. Hihi BTW im already 35weeks pregnant😁

No po. Kakatapos ko lang manganak nung august. Kahit awang awa na ko sa asawa ko natatakot pa ko makipag DO since di pa ko naka family planning at takot mapreggy ulit at masakit nung nagtry kmi pag pinapasok na ung ano niya masakit kya naiintindihan niya nman .

Dina kmi active, actually kinausap ako ng asawa ko nag tataka siya parang wala ndw sa isip ko yung makipag sex saknya, sbi ko saka nyn isipin nmn kc malaki na tyan ko at natatakot dn ako baka maulit yung nag spot ako dhl nag sex kmi, at naiintindhn nmn nya