Have you ever had a threesome with husband?

88 Replies

Nakakadiri na question🙄🤮🤮🤮 never in my whole life i would do it kahit bayaran pa ako nakakahiya sa Panginoon.

No..Ang ng-iicp lang ng gnea is marter na kabit or ahas na disperada..Ang skin ay skin lang patay skn pg my nkisalo..Hmpf

Why would you? Sinong matinong asawa magiisip ng ganyan😣😣. Respeto sa asawa at lalong lalo na sa sarili.

Asawa ko ay asawa ko lng ndi sya laruan or kong ano ano na parang pg eexperimentohan

never ever even in fantasy, marriage is sacred between two people inlove. . .

No way... Mgkamatayan nlng pero akin lng ang asawa q.. At Ayoko dn sa iba..

S***! namang tanong yan hindi pinoy to tapang mo kasi naka anonymous ka

hahahha tigang ka?? 🤣🤣🤣 pag ganyan talaga "AIDA is waving at you"

5y ago

HAHAHAHAHAHHA

Yes and it was the most awkward experience of my life

Dibat ako'y tao lang na nadadarang at natutukso rin