Has anyone tried Nido junior (1-3 yrs old). Review please

4 Replies

yan un gatas ng anak ko since 1-2 going 3 sana kaso bigla bigla siya nagcconstipate na dahil sa nido hindi na hiyang.and yes super buchog ung anak ko sa nido kaso sadly need to change his milk kasi constipated na tlga

My cousin is a Nido kid. His mother cant breatfees him so he is into formula milk and Nido Junior seems to be the best milk for h because aside from being a bit chubby, he is also very active.

Yung anak ng katrabaho yan ang gatas ng anak nya. Gustong gusto daw nung bata kaya ang resulta ay bochog na bochog yung anak nya na mag da-dalawa pa lang.

You can consult to your pedia para mabigyan si baby ng tamang advice sa formula milk na bagay sa kaniya :)