nido jr 2kg price

Sino pong Nido Jr 1 to 3 yrs old user dito?magkno po ang price ng 2kg sa grocery? at gano po katagal inaabot ang 1kg? first time ko po kc ifoformula milk ang baby ko.

2 Replies

Nag Nido Jr mga anak ko. Pero last 2 years pa! I think yung 2kg mga over 1k ang halaga. Tapos tumatagal ng isang buwan. Depende rin kasi gaano kalakas uminom ng gatas anak mo. Dahil mahal ang gatas at kung gusto mong makatipid, pakainin mo ng food at bigyan ng vitamins para kumpleto ang vitamins and nutrient intake niya daily.

Nasa 900+ po ang price ng nido jr 2kg. You can give them vitamins and healthy foods para po maka-help din sa nutrition ni baby. :)

Related Articles