NIDO JUNIOR 1 to 3 years old

Hi mga momshies!!! Any feedback naman po sa milk na Nido junior. :) Kasi im planning na iswitch si baby ko ng nido. Bonakid sya ngaun. Which is better po ba bonakid or nido? Thank you sa mga sasagot.???

2 Replies

Okay naman ang Nido Jr. Yun ang ininom ng mga anak ko nung toddlers sila. Hindi sila naconstipate at malusog naman. At love nila yung lasa. We tried other milk, ayaw talaga yung lasa.

5y ago

Tanong po, paano timplahin yung Nido na pang 1-3 years old? 1 oz po ba 1 scoop?

Yung mga anak ko laking Nido. Sa first born ko kc noon dun lang sya nahiyang kc sa ibang milk nagcoconstipate sya. Kaya pati sa bunso ko Nido na din.