Bawal daw bang maligo sa hapon ang mga bagong panganak?

4months na baby ko pero sinasabihan ako palagi ng mother in law ko na bawal daw po ako maligo sa hapon or gabi kasi baka daw mabinat ako. Totoo po ba or myth lang? #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

6 Replies

Pwedeng totoo pwede ring myth lang. Ang mahalaga, sundin mo MIL mo para less conflict. Mas maganda na yung nakinig ka para ano't anuman, alam ni MIL mo na pinahahalagahan mo ang salita niya at di ka masabihang matigas ang ulo.

anytime naman pwede ka maligo.. ako nga cs pa ko nun ang ligo ko sa gabi di ko lang binabasa yung sa bandang tyan ko.. para marelax ang katawan ko at kahit puyatin ako ng baby ko cool lang ako.

okay lmg nman po warm bath lng and mabilisan. lalo na po kung breast feed tayo.

Pwede naman any time. Don't force yourself lang sa mga gawain para di mabinat.

for me pwede naman. use warm bath water na lang.

halfbath lang basta warm water..