maligo sa Gabi

Ask ko lang po if totoo bang masama maligo ang buntis sa gabi? Im 6 months pregnant and pinag babawalan maligo tuwing gabi kase malalamigan daw si baby?.

2 Replies

Myth. Twice ako lagi naliligo sa isang araw. Umaga and gabi. Ok lang sabi ng OB ko lalo na kung naiinitan ka.

Not true. Nung buntis ako naliligo ako kahit gabi kasi sobrang init sa pakiramdam.

5y ago

Kung nagwoworry po kayo. Half bath na lang. Importante mapreskuhan ka.