NORMAL DELIVERY MOMMIES

Hanggang saan tahi niyo?? Mine is 4th degree tear. Kaya til now mahirap pa din mag-poop. One month ago na nung nanganak ako. How bout you? Sa mga nagtatanong pano nalaman? Nakuha ko na po yung operating record from hosp, nakaindicate po dun 4th degree tear which is true kasi affected yung pag-poop ko. ?

NORMAL DELIVERY MOMMIES
60 Replies

4th degree 😥 masakit kpg nagpoop .. Tapos sobrang skt kpg mlamig Panahon . 1 month n dpa magaling skn

First degree saken thankful ako di ganun kalaki haha 1 month lang heal na siya pero medyo maga pa.

3rd degree. Hindi ako nahirapang magbawas kasi panay inum q ng tubig. Masakit lng talaga iupo.

third degree. 3weeks na si baby pero wala na pain, magaling na din tahi. trauma na lang 🤣

Parang 3rd degree akin. Nafi-feel ko yung sinulid minsan. Kusa lang ba to matatanggal o matutunaw?

5y ago

Yes kusa matutunaw,hugasan m lang betadine

4th degree din yung akin, medyo mahirap nga mag poop minsan nakakatakot kasi baka bumuka yung tahi

5y ago

Hayyy..sana ako di umabot sa ganun..kase may almoranas ako..mas masakit yun kung abot gang pwet..sana lord...

Ako cgro 2 lang. Kasi di ako nahirapan magpoop at after 2weeks lang magaling n tahi ko.

kinakabahan tuloy ako pero excited paren . sana naman di ako aabot sa 4th degree

4th degree kya ilng 1buwan din hirap umupo khit mg 💩 naiiyak ako sa sakit

4th degree tear.. nkakatakot magpoop feeling ko bubuka ulit yung tahi 😂