Baby born jan12,2021 9am Die jan12,2021 10:20pm

Hanggang ngyon napakasakit p dn pagkawala Ng baby ko healthy ko xa naisiling mamula mula at napakalakas umiiyak,tas svi Ng bantay ko isang oras pinabayaan umiyak Ang baby ko dahil ako nasa recovery pa tagal ko iakyat s ward Nde ko alam nangyayare s baby ko, dapat pagkasilang Ng baby nilalagay agad yn s ward ko at bantay ko magbabantay pero c baby nilagay s nursury at khit bantay ko ayaw ipasilip s knya ni Nde nila pinadede agad khit my gatas nman kmi dala isang oras umiyak sino baby Nde manghihina wlA pa kain tas bigla nlng daw tinurukan Ng antibiotic Ng nurse yun nanghina c baby at nilagyan n oxygen ,nun nsa ward n ko ska nila sasabihin Ang panget n balita n my skit daw s puso baby ko eh Nde nman blue baby c baby,ska lng pinasilip s bantay ko si baby Nde ko xa nakatabi s ward gawa nakaoxygen n xa,kelangan daw nmin ilipat c baby hospital n gusto nilA maryjohnson kya lng malki halaga daw magastos at kelangan nmin magbayad Ng ambulance n 14,500 cash out kc my doktor n ksma kc Nde daw pwede ambulance Ng brgy ,ok n kmi s ambulance magbayad mailapit lng c baby s ibang hospital pero svi wlA raw tumatanggap n hospital panahon daw Ng covid diyos ko ang baby ko naghihirap n oxygen lng nakasalpak at wlA kain bumigay xa Nde p dn nadating ambulance ,hinulaan nilA pagkmatay ni baby heart problem raw khit wlA pa ecg wla cla spat n kagamitan para matest si baby hinala ko dahil yun s antibiotics n tinurok nila s baby ko,khit bago opera ako via cs pinilit ko n lumabas kinabukasan dahil wlA n baby ko pero malaki p dn bill ko 90plus my philhealt ako kya naging 71 kplus nlng,pero Ang masakit wlA n Ang baby ko,😭be aware po tau mga soon to be mom s pagdadalhan ntin hospital need tlga n my complete facility for mother And baby para naaasikaso tau mag ina,skin money maker napuntahan ko hospital puro pera Ang usapan pagkakamali ko Nde ko nasearch maigi Ang hospital n pinagcomfinne akla ko private maganda yun pla wla cla mga kagamitan dun paanakan lng pala at Kun magkadiferenxa man pera pera n isupan dun,pumili po tau Ng complete facility n hospital lalu po pag cs tau. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #momcommunity #momcommunity

Baby born jan12,2021 9am
Die jan12,2021 10:20pm
214 Replies

Kung duda kapo pde mopo pa autopsy pero nkakaawa kasi baby pa😥 Meron mga babies na pagkalabas dahil may infection tinuturukan ng antibiotic pero hnd nman nagkakaganyan.. Baka po talagang may sakit baby mo.. Walang ibang way kundi autopsy pero napaka bata pa nya.. Condolence po..

This is the reason why gusto ng asawa ko manganak ako da hospital, whatever happeneds nandun na lahat ng kailangan, i know we have our financial limitations pero kung pwede nmn sa hospital wag tayo mag take ng chance, remember 2 buhay ang nakasalalay dito. My Condolences sis.

Based sa ultrasound mo momsh mkikita nman kung my problema.. or wala.. Gaya nung friend ko.. wala nkita sa ultrasound.. Ganyan din po pagka oanganak nya mga ilang oras nhirapan huminga.. May butas sa puso.. naoperahan ung bata sa PGH NGAYON 6months na.. Pray kalang po..

Condolence po pakatatag ka lang po Alam ko po ang pakiramdam ng mawalan ng anak Lalo na first time mom nawala din po ako NG anak at first baby last Nov Lang po hindi madali mag move on pero isipin MO na Lang po na may isang angel ka na gumagabay po sayo..😊

condolence sis... wag po kayong pumayag na ganun lang...malaki pagkukulang ng hospital.😡 Dapat managot sila....paano nila masasabi na may heart problem ang bata samantalang wala pa namang test...at wala pang new born screening. 😡

Condolences po😭 nothing could ever compare to the pain of a mother na nawalan ng anak😢 mommy always remember na hindi po kayo nag kulang and you did your best po. Si God na po ang bahala kay baby, and magpakatatag po kayo mommy ha.

grabe napakapabaya 🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬kawawa yung baby pinabayaan lng parang walang mga utak naman sus nag aral pa ng nurse papatay din pala ng inosenteng baby grabe nakakatakot condolence po sana mag ka justice nangyare sayo ,😭

3y ago

pashare nlng po Ng post ko s fb account para maging aware dn mga ibang ina soon to be mom wag n matulad s sinapit ko, napakasakit po tlga nangyare slamt s mga comment nyo

kaya auko sa hospital e😢 dat mamshy mas pinili mo na lng mag lying in.. dun mas tututukan Kayo mag Ina.. dun ako nanganak... at mas mura ung bayaran.. kase may philhealth kna man po.. hayzzz karma na lng nung nagturok Kay baby..

3y ago

I'm talking about complete and proper facility and not about 'pag aasikaso at di pababayaan'. Ang lying in kasi sa nabasa ko from fellow moms for normal delivery siya at pag may problem si baby nirerefer pa din nila sa hospital agad. And yes, I agree na dapat mabusisi talaga muna sa hospital sa pag aanakan kasi hindi lahat ng private guaranteed na complete gamit nila. Kaya research2 muna sa mga hospitals.

Condolence po momsh 😢 Nakakapanghina po yan pero magpakatatag po kau.. Sana managot ang hospital na inanaakan nyo sa kapabayaan nila. Bakit ganun sila dpat pagkaanak nya ipapatong na agad yan sa dibdib nyo.. 😭😭

3y ago

Kaya nga.. Aq nga ramdam q juskooo napakahirap nyan.. 😭😭 pati aq mommy naiiyak.. Pero pakatatag ka mommy at panagutin nyo my sala. 😢

Condolence mommy. 🥺 ang sakit sa puso makabasa ng gantong post, yung ilan buwan inalagaan ang sarili at baby para maging healthy tapos ganon mangyayare. May God give you strength and comfort sa pinagdadaanan mo.