Baby born jan12,2021 9am Die jan12,2021 10:20pm

Hanggang ngyon napakasakit p dn pagkawala Ng baby ko healthy ko xa naisiling mamula mula at napakalakas umiiyak,tas svi Ng bantay ko isang oras pinabayaan umiyak Ang baby ko dahil ako nasa recovery pa tagal ko iakyat s ward Nde ko alam nangyayare s baby ko, dapat pagkasilang Ng baby nilalagay agad yn s ward ko at bantay ko magbabantay pero c baby nilagay s nursury at khit bantay ko ayaw ipasilip s knya ni Nde nila pinadede agad khit my gatas nman kmi dala isang oras umiyak sino baby Nde manghihina wlA pa kain tas bigla nlng daw tinurukan Ng antibiotic Ng nurse yun nanghina c baby at nilagyan n oxygen ,nun nsa ward n ko ska nila sasabihin Ang panget n balita n my skit daw s puso baby ko eh Nde nman blue baby c baby,ska lng pinasilip s bantay ko si baby Nde ko xa nakatabi s ward gawa nakaoxygen n xa,kelangan daw nmin ilipat c baby hospital n gusto nilA maryjohnson kya lng malki halaga daw magastos at kelangan nmin magbayad Ng ambulance n 14,500 cash out kc my doktor n ksma kc Nde daw pwede ambulance Ng brgy ,ok n kmi s ambulance magbayad mailapit lng c baby s ibang hospital pero svi wlA raw tumatanggap n hospital panahon daw Ng covid diyos ko ang baby ko naghihirap n oxygen lng nakasalpak at wlA kain bumigay xa Nde p dn nadating ambulance ,hinulaan nilA pagkmatay ni baby heart problem raw khit wlA pa ecg wla cla spat n kagamitan para matest si baby hinala ko dahil yun s antibiotics n tinurok nila s baby ko,khit bago opera ako via cs pinilit ko n lumabas kinabukasan dahil wlA n baby ko pero malaki p dn bill ko 90plus my philhealt ako kya naging 71 kplus nlng,pero Ang masakit wlA n Ang baby ko,😭be aware po tau mga soon to be mom s pagdadalhan ntin hospital need tlga n my complete facility for mother And baby para naaasikaso tau mag ina,skin money maker napuntahan ko hospital puro pera Ang usapan pagkakamali ko Nde ko nasearch maigi Ang hospital n pinagcomfinne akla ko private maganda yun pla wla cla mga kagamitan dun paanakan lng pala at Kun magkadiferenxa man pera pera n isupan dun,pumili po tau Ng complete facility n hospital lalu po pag cs tau. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #momcommunity #momcommunity

Baby born jan12,2021 9am
Die jan12,2021 10:20pm
214 Replies

condolences mommy😢😢.. sending hugs and prayers sayo 🙏🙏sobrang sakit at hirap ng pinagdadaanan mo, ito na yung pinaka masakit na mararanasan ng isang ina ang mawalan ng anak😭😭😭.. magpakatatag ka iiyak mo lang lahat ng sakit ng gumaan kahit papaano ang nararamdaman mo.. alam kong walang salita ang makakapag palubag sa sakit nararamdaman mo.. mag pray ka lang mommy.. may purpose si God bakit nangyayari ang mga pagsubok sa atin masakit man ito🙏🙏.. pero alam ko hindi niya ipapahintulot ang mga bagay kung hindi niya kalooban🙏🙏 may mas magandang blessings na darating sayo pray harder lang po.. may baby Angel kana na laging gagabay sayo👼👼👼 magiging magkalaro na ang mga baby natin sa heaven💙👼❤️

Ayaw na ayaw kong makakita ng mga ganitong post eh dahil naiiyak talaga ako kada may baby na nawawala 😔 pero may lesson sa kada post at dapat maging aware tayong mga nanay.. Condolence po mommy if duda po kayo sa pagkawala ng baby nyo ipa autopsy nyo po para managot ang hospital kung sakaling napabayaan man o mali ang naiturok na antibiotics dahil kada may gagawin dapat kay baby ay ipinapaalam na muna sa parent bago turukan ng kung ano2.. at kung nagugutom ang bata sa inyo po dapat inunang ipadede dahil bawal ang formula milk and kung di nyo man po mapadede may ipinapainom po sila na glucose po ata un na magsisilbing food muna ni baby para magkalakas sya and ipapaalam muna sa inyo yun bago nila isagawa..

condolence po,, aq nanganak aq sa center lng sa bayan nmin wla clang kagamitan tulad ng sa hospital,,kaya after mlinisan at Damitan at turukan Bingay na sken c baby katabi ko na xia sa kama after 30mins.bumalik ung nurse tinanong qng dumede nb c baby,monitor nla mga pasyente,at tinulutulungan p nla mga FTM sa pag papadede,.ung isa kasma ko sa ward nd makadede ng aus baby nia eh kelangan NBS bago umuwe wala halos mkuha dugo sa baby nia kaya may nurse n pasimple lumapit at cnabi qng may dala cla gatas padede n patago lng kawawa dw kc ang baby,kaya mnsan mas ok p tlaga sa mga lying in or center kesa sa hospital manganak,may concern mga staff nd pera² lng.

3y ago

napakahealthy ng itsura ni baby.. Condolence po.

oh my!! naiiyak ako kapag tinitingnn ko baby mo dtu sa picture Ang ganda Nia 😭😭😭 my deepest sympathy to you momsh pwede mo Po pakasuhan Yan!! bakit Naman Po ganun? bkit d nilagay sa tabi mo agad Yun baby?? bka my nagawa Yan hospital n Yan Kya pinalabas n LNG dahil s may sakit daw pero Yun totoo IBA ngyri.. naku!! naiinis ako sa ginawa sa baby mo ano Yan malpractice?? bgo b Ang nagbabantay s baby mo?? bkit?? bkt?? nanghhna ako Ang ganda p Naman Ni baby oh!! mukhang healthy dtu sa pictures.. mag ask k Ng help s abugado Kung ano dapat gawin .. Kaya mo Yan momsh masakit man SA ngaun tatagan mo loob mo.. lumaban ka para ky baby!!!

condolence mommy ... ganyan din po sa baby ko .. nilabas q din ng malakas baby ko . dinala cia sa icu kasi kulang lang cia ng 3 weeks pero sabi ng doktor .. malakas daw baby ko at kaya na ng incubator .. tapos kinabukasan 3 pa bantay q sa labas d manlang nla tinawag kahit isa dun .. nalaman nalang nlang may tubo na baby ko kasi nangingitim daw tapos tinawag naman daw bantay ko 3 times d napunta . sabi naman ng mga bantay q d naman cla tinatawag ..nung gabi na nag seizure na cia at nag sepsis shock na cia .. sa pangalawang atake nia .. saktong 12 am d na cia narevive pa .. at d na nia kinaya. . kaya iniwan na nia kami

3y ago

bakit po kaya may ganyang ospital noh . wala po cla pakialam sa mga maiiwan ng baby man o pasyente ... kahit nga po aq muntik ng mamatay kasi alam naman po nlang nagbibleeding ako pero pinaglabor po nla aq ng maghapon qng hindi pa bumagsak bp ko at qng hindi pa nandidilim paningin q d pa nla aq aasikasuhin .. kaya dapat next pregnancy ko hahanap aq ng magandang doktor at hospital pra d na mauulit at sna ibigay na ni lord pra magkaron naman aq ng anak na maaalagaan .

grabe.. sakit naman sa puso makabasa nito. mas masakiy ito kasi akala mo okay na lahat kasi umiyak naman si baby.. nakita mo naman ng maayos.. sa case ko na naCS, 2:45pm nilabas si baby sakin.. 1am naka room in na samin. di rin pinasilip sa husband ko si baby kaya nag aalala kaming 2 that time.. mahirap pag matagal ibigay sayo si baby at ikaw mismo magbabantay. nakapagpa CAS ka ba nung buntis ka? kasi dun mas makikita if may heart problem si baby habang nasa tyan.. ireport mo po ang ospital at lahat ng tumanggi sa inyo. condolence po momy. rip baby.

condolences po. sana naman po pina dede nila yung baby mo kahit breast milk na nasa bottle manlang. nung nanganak nga rin ako kinuha agad si baby tapos nilagay sa nursery pumunta sakin yung doctor asking some infos din inenjectionan si baby ng antibiotics kasi baka daw nakakain ng dumi 4 days na kasi akong nakunan ng tubig pero di pa siya nailabas. 1 week namin di nakita si baby kasi bawal due to covid pero ngayon sa awa ng diyos maayos na ngayon ang baby ko.

3y ago

wlA kc Info n ganun skin kc full term Ang baby ko nilabas😭38weeksnde p nilA pinadede Khit umiiyak n Ng 1hour

Mommy, condolence po.. pwede po malaman kng cno po OB mo sa amisola? dyan din kasi ako manganganak sa 2nd baby ko pro doubtful ako ksi nga maternity hosp lng sya. April pa due date ko. Gusto ko sna dun sa dati kong hosp sa chinese gen pro dhil s covid nttakot ako bumalik don. Actually, nanghhingi ako ng sign ksi si hubby gsto nya sa dati kong OB, tas bgla ko nbasa itong post mo. Nagdalawang isip tuloy ako..

3y ago

actually sa pedia rin kami nagkaproblem.. kaya di ko na pina well baby sa kanya anak ko.. lumipat agad kami ng pedia. di masyado naasikaso ung baby ko ng pedia niya, ung message niya pinautos lang niya sa nurse, di man lang kami kinausap.

Sana po pinaimbestigahn nyo po at pinaAutopsy nyo si baby pra malamn po ntin kung anong klasing gmot ang tnurok nla sa baby .. Npkapbaya nilang ospital .. Nkakalungkot , 9 na buwan mong inalagaan sa sinapupunan mo , excited kang mkita ang anak mo tpos sila pnabayaan lng nla?? Anong ospital po iyan. Dapat yan pinatulfo mo eh .. Npkawalang kwentang ospital.

3y ago

Di naman po iniimbalsamo ang baby eh , bgyn ntin ng hustisya si baby , pnabyaan nla eh. kapabayaan ng ospital un eh. Healthy ang baby mo. Ung labi nya d mo mkitaan ng sign na may heart problem. ang gnda ng kulay nya.

Condolence momsh,, grabi naman kahirap at ka sakit ang nangyari. Be strong momsh, trust in the Lord momsh. Sa kabila ng napagdaanan mo, meron parin ANG Diyos na maasahan natin. Nawala man siya sa piling mo pero mananatili siyang little angel mo na sumusubaybay sayo. God bless momsh.