Baby born jan12,2021 9am Die jan12,2021 10:20pm

Hanggang ngyon napakasakit p dn pagkawala Ng baby ko healthy ko xa naisiling mamula mula at napakalakas umiiyak,tas svi Ng bantay ko isang oras pinabayaan umiyak Ang baby ko dahil ako nasa recovery pa tagal ko iakyat s ward Nde ko alam nangyayare s baby ko, dapat pagkasilang Ng baby nilalagay agad yn s ward ko at bantay ko magbabantay pero c baby nilagay s nursury at khit bantay ko ayaw ipasilip s knya ni Nde nila pinadede agad khit my gatas nman kmi dala isang oras umiyak sino baby Nde manghihina wlA pa kain tas bigla nlng daw tinurukan Ng antibiotic Ng nurse yun nanghina c baby at nilagyan n oxygen ,nun nsa ward n ko ska nila sasabihin Ang panget n balita n my skit daw s puso baby ko eh Nde nman blue baby c baby,ska lng pinasilip s bantay ko si baby Nde ko xa nakatabi s ward gawa nakaoxygen n xa,kelangan daw nmin ilipat c baby hospital n gusto nilA maryjohnson kya lng malki halaga daw magastos at kelangan nmin magbayad Ng ambulance n 14,500 cash out kc my doktor n ksma kc Nde daw pwede ambulance Ng brgy ,ok n kmi s ambulance magbayad mailapit lng c baby s ibang hospital pero svi wlA raw tumatanggap n hospital panahon daw Ng covid diyos ko ang baby ko naghihirap n oxygen lng nakasalpak at wlA kain bumigay xa Nde p dn nadating ambulance ,hinulaan nilA pagkmatay ni baby heart problem raw khit wlA pa ecg wla cla spat n kagamitan para matest si baby hinala ko dahil yun s antibiotics n tinurok nila s baby ko,khit bago opera ako via cs pinilit ko n lumabas kinabukasan dahil wlA n baby ko pero malaki p dn bill ko 90plus my philhealt ako kya naging 71 kplus nlng,pero Ang masakit wlA n Ang baby ko,😭be aware po tau mga soon to be mom s pagdadalhan ntin hospital need tlga n my complete facility for mother And baby para naaasikaso tau mag ina,skin money maker napuntahan ko hospital puro pera Ang usapan pagkakamali ko Nde ko nasearch maigi Ang hospital n pinagcomfinne akla ko private maganda yun pla wla cla mga kagamitan dun paanakan lng pala at Kun magkadiferenxa man pera pera n isupan dun,pumili po tau Ng complete facility n hospital lalu po pag cs tau. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #momcommunity #momcommunity

Baby born jan12,2021 9am
Die jan12,2021 10:20pm
214 Replies

Mommy, condolence po.. pwede po malaman kng cno po OB mo sa amisola? dyan din kasi ako manganganak sa 2nd baby ko pro doubtful ako ksi nga maternity hosp lng sya. April pa due date ko. Gusto ko sna dun sa dati kong hosp sa chinese gen pro dhil s covid nttakot ako bumalik don. Actually, nanghhingi ako ng sign ksi si hubby gsto nya sa dati kong OB, tas bgla ko nbasa itong post mo. Nagdalawang isip tuloy ako..

3y ago

actually sa pedia rin kami nagkaproblem.. kaya di ko na pina well baby sa kanya anak ko.. lumipat agad kami ng pedia. di masyado naasikaso ung baby ko ng pedia niya, ung message niya pinautos lang niya sa nurse, di man lang kami kinausap.