sss maternity benefits

Hanggang kylan pwede mag claim ng maternity benefits? Separate from work kasi ako pero until sept 30 pa ung contract ko,e hindi na ni advance ng company ung maternity benefits ko, nanganak ako ng sept 4 pero wala pa kasi ako COE para sa isang requirements sa oct 28 pa dw makukuha,kaya oct 28 pa ako makakapag asikaso ng claim ko sa sss.

2 Replies

hanggang 10yrs old daw po ang baby sabi nila. basta nakapag notify ka before manganak.

5y ago

Nakapag notify naman po ako

Until 7yrs ng anak mo po pwede. 😊 basta may mga requirements ka na nakatabi.