sss maternity benefits

Hindi ba ng aadvance si sss ng maternity benefits? Kasi mag cloclose na ung company namin tapos sabi saken ako na daw mag clclaim sa sss ng maternity benefits ko e ang kaso manganganak nako ngaun 1st week ng sept. E d hindi ko makukuha agad ung maternity benefits ko

2 Replies

Hindi sis. Na aadvance lang naman ang sss kapag company mo ang nag asikaso, sila kase ang magbibigay ng advance sayo. Pero sa case mo po, dahil ikaw na mag aasikaso after delivery niyo po maasikaso yun kaya paglabas pa din ni baby makukuha yung mat ben niyo

5y ago

Alam ko sa mat2 ikaw lang mag fill out po. Makikita niyo naman po sa likof ng mat2 may requirements na nakalagay.

Hindi sila nag aadvance sis, company tlga gumagawa nun tpos nirereimburse nalang nila sa sss. Mkhang after mo na manganak makuha ung pera.