Mittens

Hanggang ilang weeks or months nyo po sinuotan ng mittens baby nyo? Ang alam ko kasi protection sya para hindi nya ma scratch face nya. Kung pinutulan na ang kuko pwede na ba tanggalin or proteksyon pa sya sa lamig? mag 7wks na po LO ko. Tnx po

1 Reply

Pag ginupitan mo na. Tanggalin mo muna yung mittens para naeexercise niya po kamay niya :)

5y ago

Yun rin nga nabasa ko. Kaso nung tinanggalan ko bakit daw di ko sinuotan sabi ng biyenan ko. Lagyan ko daw ng oil kung walang mittens kasi daw bka lamigin. Naisip ko baka isubo ni baby ang kamay nya kaya sinuotan ko nlng ulit. Nainis ako bigla sa biyenan ko.

Related Articles